fbpx

Tin tức

Bắt đầu khoá học vào cuối tháng 10/2020, Phần 1 khoá học Giới thiệu về Phương pháp Tưới Ngôn Ngữ chính thức khép lại sau ba tháng học. Nordic Kivi đã chuyển tới những Thầy Cô giáo mầm non tham gia khoá học Phiếu phản hồi. Dưới đây là những tổng kết mà chúng tôi đã nhận lại được từ những thầy cô.

Lứa tuổi của trẻ mà các thầy cô mong muốn được áp dụng trải đều từ dưới 3 tuổi tới hết lứa tuổi mầm non. Phương pháp Tưới Ngôn Ngữ hướng tối các trẻ ở mọi lứa tuổi, hướng trẻ học một cách tự nhiên. Nhờ đó, lứa tuổi áp dụng phương pháp cũng không bị giới hạn. 
Đặc biệt hơn, ngôn ngữ có thể áp dụng Phương pháp Tưới Ngôn Ngữ không chỉ đơn thuần là tiếng Anh, mà còn cả là tiếng Việt. Phương pháp Tưới Ngôn Ngữ có thể áp dụng để hướng dẫn trẻ học tới 4 ngôn ngữ trong một “khoảng thời gian quay vòng” để đảm bảo trẻ không những nắm được ngôn ngữ mới mà còn đảm bảo để trẻ không bị rối loạn ngôn ngữ.

Khoá học mở đầu Giới thiệu về Tưới Ngôn Ngữ của Phần Lan được tổ chức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom và phần mềm học trực tuyến Mobie được phát triển tại Phần Lan. Tuy hình thức học trực tuyến chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam nói chung và khối mầm non nói riêng, cả Nordic Kivi, EduEffect Phần Lan và các thầy cô cũng đã cố gắng để tổ chức khoá học một cách bài bản nhất. Thiếu sót về khâu kỹ thuật là khó tránh khỏi, nhưng kiến thức truyền đạt được tới các Thầy cô không thể có thiếu sót.

Và một minh chứng cuối cùng cho sự thành công của khoá học là những yêu cầu được tiếp tục tham gia vào các hội thảo khác được tổ chức bởi Nordic Kivi trong thời gian tới.

Hy vọng trong các khoá học và hội thảo tiếp theo, chúng tôi sẽ làm tốt hơn để đưa tới những khoá học và hội thảo chất lượng hơn nữa.

Nhân dịp này, CEO của Nordic Kivi Phần Lan cũng gửi tới các Quý thầy cô bức thư ngỏ thay cho lời cảm ơn từ đội ngũ nhân viên Nordic Kivi Việt Nam tới các Thầy Cô đã tham dự hội thảo.

Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.