fbpx

Túi toán học – Phép tính nhân, khoá 2

Khóa học này chứa đầy ý tưởng thú vị cho việc học phép nhân. Khóa học cung cấp các ý tưởng hoạt động làm cách nào đa dạng hóa các bài học toán bằng cách dùng các môi trường dạy học khác nhau và các trang thiết bị đa năng. Học sinh học bằng cách hoạt động tích cực trong sân chơi, trong rừng, sân trường và các khuôn viên trường học khác nhau. Khóa học cũng bao gồm các mẹo để chia cặp và nhóm và cách đánh giá hoạt động của học sinh dùng các phương pháp chủ động. học sinh có thể trải nghiệm niềm vui hợp tác và niềm vui học tập.

XIN CHÀO MỪNG TỚI KHÓA HỌC PHÉP NHÂN 2

Học phép nhân có thể khó, do đó chúng tôi đã tập hợp các  ý tưởng học tập chủ động ở đây để giúp quá trình học phép nhân trở nên thú vị và vui hơn. Các ý tưởng bao gồm các trò chơi, cuộc thi, giải quyết vấn đề và di chuyển tích cực. Các điểm dừng hoạt động là khi học sinh làm việc theo cặp hoặc nhóm nhỏ có thể được xắp xếp dùng các bài tập. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ từ một điểm dừng hoạt động, học sinh chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp. Ngoài các phép nhân,  học sinh cũng học sự hợp tác, lắng nghe, nhận thức và sự tập trung. Học sinh cũng hoặc sự nhẫn nại chờ đợi đến lượt của mình. Suy luận và trí nhớ thì cũng cần thiết.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học này thì phù hợp với các em tiểu học và có thể áp dụng cho học sinh trung học cơ sở với một chút điều chỉnh. Mở đầu khóa học, là phần giới thiệu sơ qua của Cặp toán học và khóa học phương pháp học chủ động của Phần Lan. Làm quen với các tệp đính kèm và các slide bài giảng bài tập chủ động làm cho việc dùng các tệp dễ dàng hơn, và việc sử dụng các ý tưởng sau này cũng dễ hơn. Túi tài liệu bao gồm các thẻ phép nhân in ra được, chúng có thể sử dụng bây giờ và trong các bài tập của khóa học tương lai. Chúng cũng thích hợp cho các bài tập chủ động.

Trong khóa học phép nhân này, chúng tôi cung cấp ý tưởng cho các bài học có thể thực hiện trong các môi trường học khác nhau. Các thầy cô sẽ có những ý tưởng các bài tập có thể được thực hiện trong lớp, các cơ sở vật chất khác của trường và ở ngoài trời. Ở phần cuối, có phần kết luận bao gồm tóm tắt về khóa học và giới thiệu các khóa học toán khác.

Tài liệu của khóa học này và các tệp đính kèm chỉ được sử dụng bởi người mua khóa học. Việc phát tán, phân phối tài liệu khóa học là bị cấm.

Người thiết kế khóa học phương pháp học chủ động của Phần Lan

Chúng tôi là Thạc sĩ giáo dục Teija Kauppi và Thạc sĩ giáo dục Eija Leskinen kiêm giáo viên chuyên biên soạn kịch bản và truyện hư cấu. Chúng tôi cũng đã phụ trách đào tạo giáo viên, và người hướng dẫn hoạt động. Học tập chủ động là một phần trong quá trình giảng dạy trong suốt sự nghiệp giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động tạo động lực và truyền cảm hứng tới các em học sinh. Học tập một kĩ năng mới trở nên dễ dàng hơn khi học sinh được chơi và vận động.

Chúng tôi hi vọng các khóa học của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích nhiều hơn nữa các giáo viên thử dạy theo phương pháp học tập chủ động. Với các giáo viên đã dùng phương pháp này, chúng tôi muốn chia sẽ các ý tưởng mới để mỗi ngày đến trường của học sinh tràn đầy niềm vui.

Công ty của công ty chúng tôi là Ideareppu/Finnish Active Learning. Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua Instagram. Sử dụng tên trong tiếng Phần Lan Ideareppu khi tìm trên Instagram. Các cập nhật bằng tiếng Anh.

 

Giới Thiệu

1
Túi toán học và phương pháp học chủ động của Phần Lan, Phép Nhân khóa 2

Cấu Trúc

1
Cấu trúc bài giảng và các tài liệu đính kèm

Phép Nhân Khóa 2

1
Học Phép Nhân, khóa 2
2
Vấn đề của việc học toán
3
Các mẹo để học phép nhân

Túi Tài Liệu

1
Túi tài liệu, phép nhân khóa 2
2
Bài tập phép nhân khóa 2
3
Túi nghệ thuật

Chia cặp và nhóm

1
Chia cặp và nhóm, phép nhân khóa 2
2
Dùng tích số tìm đồng đội
3
Miếng ghép
4
Biểu đồ chia nhóm

Tính toán trong lớp học

1
Tính toán trong lớp học
2
Cánh tay dài
3
Cửa hàng phép nhân
4
Vòng quay may mắn
5
Con ma ngứa ngáy
6
Lập trình robot

Học Trong Khuôn Viên Trường

1
Học trong khuôn viên trường
2
Thủ thuật của cá heo
3
Con đường phép nhân
4
Túp liều toán học
5
Chú gà chạy trốn
6
Sân golf

Chạy Nhảy bên Ngoài

1
Chạy nhảy bên ngoài
2
Phép tính trên lưng bạn
3
Tìm bắt
4
Nhảy lò cò và giải đố
5
Bắn nước
6
Gõ vào mũ
7
Chú ngựa hoang yêu thích

Vui Vẻ Ở Sân Chơi

1
Vui vẻ ở sân chơi
2
Tìm tích số
3
Trò chơi hộp cát ghi nhớ
4
Đường hầm phép nhân
5
Dưới sự mê hoặc của con nhện
6
Tính và trượt
7
Trèo lên phép nhân
8
Người nhanh nhất trong sân chơi

Trong Rừng

1
Trong rừng
2
Mê cung rừng
3
Lén nhìn trong rừng
4
Truy tìm khó báu

Sơ Kết

1
Sơ kết khóa học
2
Phản hồi

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đã đăng ký: 2 học viên
Các bài giảng: 44

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Túi toán học – Phép tính nhân, khoá 2
Giá:
1.200.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.