fbpx

Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 2

Tiếng cười của trẻ, khả năng học bằng cách hoạt động và chơi, thiết bị đa năng và đồng thời là cơ hội để tập trung vào cá nhân. Trong khóa 2, bạn có thể làm quen với các môi trường học tập đa dạng trong khuôn viên trường học. Trong khóa học, các trò chơi được sắp xếp để bạn có thể có ý tưởng về cách áp dụng các trò chơi vào việc học chủ động. Khóa học bao gồm các ý tưởng và hoạt động thực nghiệm cho giáo viên và trẻ.

Khoá học bao gồm: 6 bài

  • Bài 1: Khám phá các môi trường học khác nhau trong khuôn viên trường học và các lợi ích của việc học chủ động
  • Bài 2: Các môi trường học tập tại trường học
  • Bài 3: Các ý tưởng hoạt động và thực hành
  • Bài 4: Phần trò chơi 1
  • Bài 5: Phần trò chơi 2
  • Bài 6: Đánh giá, các ý tưởng hoạt động và thực hành

Phương pháp Học chủ động của Phần Lan là tài liệu học kỹ thuật số dành cho tất cả các thiết bị của giáo viên. Chương trình bao gồm sáu khoá học gối đầu chứa một số bài học cung cấp nhiều ý tưởng cho việc học tập chủ động. Các khóa học này được dùng bổ sung cho tài liệu học được sử dụng ở trường và đồng thời hỗ trợ các kỹ năng STEAM như làm việc nhóm, giao tiếp và sáng tạo. Các khóa học được xuất bản lần lượt.

Chúng tôi là những người thiết kế chương trình Học Chủ động của Phần Lan, giáo viên chủ nhiệm Teija Kauppi và Eija Leskinen. Trong suốt sự nghiệp dài làm giáo viên, chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động thúc đẩy và truyền cảm hứng cho trẻ. Trẻ có thể trải nghiệm niềm vui học tập và có được những thử nghiệm thành công hơn nếu trẻ có khả năng học hỏi bằng cách chơi và vận động.

Khoá học có tên Chào mừng đến với thế giới học tập chủ động của Phần Lan bao gồm bốn khóa học giới thiệu cách dạy và học chủ động từ các khía cạnh khác nhau. Ngoài ra còn có các ý tưởng và nhiều hoạt động thực nghiệm cho giáo viên và trẻ. Các khóa học tiếp theo sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

Khóa 2 có tên là Cuộc khám phá tại không gian trường học. Khoá học bao gồm hai bài giảng. Mục đích là giới thiệu các môi trường học tập khác nhau trong khuôn viên trường học và chia sẻ các ý tưởng về cách sử dụng các môi trường này trong phương pháp học chủ động. Chúng tôi cũng giới thiệu các trò chơi khác nhau và tầm quan trọng của các trò chơi này trong việc học chủ động. Ngoài ra còn có các ý tưởng hoạt động và ý tưởng thực hành.

  • Khám phá trong các môi trường học khác nhau

Chúng tôi giới thiệu những lợi ích của việc học chủ động cho giáo viên và trẻ. Chúng tôi chia sẻ các ý tưởng về cách sử dụng nhiều môi trường học tập khác nhau trong khuôn viên trường học. Có rất nhiều ví dụ cụ thể về cách các trẻ có thể làm việc cùng nhau, học bằng cách chơi và vận động.

  • Trò chơi

Trò chơi là một phương pháp cần thiết trong phương pháp học chủ động. Các loại trò chơi được sắp xếp với rất nhiều ý tưởng hoạt động liên quan đến các trò chơi.

1
Phiêu lưu trong các không gian học khác nhau và lợi ích của việc học tập chủ động
2
Môi trường/ không gian học tập trong trường
3
Ý tưởng về các hoạt động và các bài thực hành
4
Trò chơi 1
5
Trò chơi 2
6
Việc đánh giá học sinh, ý tưởng về các hoạt động và việc thực hành
7
Phản hồi Active Learning khóa 2

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 6 học viên
Các bài giảng: 6

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 2
Giá:
1.300.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.