fbpx

Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 4

Làm việc theo cặp và nhóm là điều cần thiết trong việc học chủ động. Điều này phát triển các kỹ năng hợp tác và tương tác của trẻ. Khóa học xem xét việc hoạt động theo cặp và nhóm từ các khía cạnh khác nhau. Ngoài ra còn có các ý tưởng và hoạt động thực nghiệm cho giáo viên và trẻ. Khi khóa học kết thúc, giáo viên có thể phản ánh suy nghĩ của họ về khóa học và lấy ý tưởng để lập kế hoạch và hoàn thành khoá học về phương pháp học chủ động.

Khoá học bao gồm: 7 bài

  • Bài 1: Sự quan trọng, những lợi ích và bất lợi của các cặp hoặc nhóm khác nhau
  • Bài 2: Dụng cụ hỗ trợ chia cặp và nhóm
  • Bài 3: Các giác quan và việc chia cặp và nhóm
  • Bài 4: Kỹ thuật số, các ý tưởng hoạt động và thực hành
  • Bài 5: Các trò chơi
  • Bài 6: Học về các trò chơi
  • Bài 7: Các ý tưởng hoạt động và thực hành, tổng kết khoá học

Phương pháp Học chủ động của Phần Lan là tài liệu học kỹ thuật số dành cho tất cả các thiết bị của giáo viên. Chương trình bao gồm sáu khoá học gối đầu chứa một số bài học cung cấp nhiều ý tưởng cho việc học tập chủ động. Các khóa học này được dùng bổ sung cho tài liệu học được sử dụng ở trường và đồng thời hỗ trợ các kỹ năng STEAM như làm việc nhóm, giao tiếp và sáng tạo. Các khóa học được xuất bản lần lượt.

Chúng tôi là những người thiết kế chương trình Học Chủ động của Phần Lan, giáo viên chủ nhiệm Teija Kauppi và Eija Leskinen. Trong suốt sự nghiệp dài làm giáo viên, chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động thúc đẩy và truyền cảm hứng cho trẻ. Trẻ có thể trải nghiệm niềm vui học tập và có được những thử nghiệm thành công hơn nếu trẻ có khả năng học hỏi bằng cách chơi và vận động.

Khoá học có tên Chào mừng đến với thế giới học tập chủ động của Phần Lan bao gồm bốn khóa học giới thiệu cách dạy và học chủ động từ các khía cạnh khác nhau. Ngoài ra còn có các ý tưởng và nhiều hoạt động thực nghiệm cho giáo viên và trẻ. Các khóa học tiếp theo sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

Khóa 4 có tên gọi là Hình thành cặp và nhóm – Trò chơi. Khoá học bao gồm hai bài giảng. Mục đích trước tiên là khuyến khích giáo viên sử dụng nhiều cách khác nhau để ghép cặp và nhóm cho trẻ. Chúng tôi cũng giới thiệu các ý tưởng trò chơi khác nhau để học tập. Ngoài ra còn có các ý tưởng hoạt động và ý tưởng thực hành.

  • Ghép cặp và nhóm

Bạn có thể làm quen với những thuận lợi, khó khăn và tầm quan trọng của việc làm việc theo cặp và nhóm. Chúng tôi chia sẻ một số ý tưởng về thiết bị để chia cặp và nhóm cho trẻ. Cũng có những ý tưởng cụ thể về cách trẻ có thể sử dụng các giác quan của mình để tạo thành các cặp và nhóm.

  • Trò chơi

Trong khóa học, chúng tôi phân loại một số trò chơi học tập. Trò chơi là một phương pháp cần thiết trong việc học chủ động.

1
Sự quan trọng, những lợi ích và bất lợi khi làm việc với các cặp và nhóm khác nhau
2
Dụng cụ, thiết bị hỗ trợ chia cặp và nhóm
3
Các giác quan và việc hình thành cặp và nhóm
4
Kỹ thuật số, các ý tưởng hoạt động và thực hành
5
Các trò chơi
6
Học về các trò chơi
7
Các ý tưởng hoạt động và thực hành, tổng kết khoá học
8
Phản hồi

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 6 học viên
Các bài giảng: 7

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 4
Giá:
1.300.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.