fbpx

Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 3

Khóa 3 bao gồm hai bài giảng với nhiều ý tưởng về cách sử dụng dạy và học chủ động trong 13 môi trường học tập bên ngoài nhà trường, bắt đầu từ sân trường. Các giáo viên nên tính đến một số khía cạnh trong việc lập kế hoạch và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng để làm điều này. Ngoài ra khoá học còn đưa ra phân loại các trò chơi thể thao và ý tưởng về cách sử dụng chúng trong việc học chủ động.

Khoá học gồm: 6 bài

  • Bài 1: Khám phá các môi trường học khác nhau ngoài khuôn viên trường học
  • Bài 2: Giới thiệu về một số môi trường học tập khác ngoài trường học
  • Bài 3: Các ý tưởng hoạt động và thực hành
  • Bài 4: Phần trò chơi thể thao
  • Bài 5: Trò chơi thể thao và học tập chủ động
  • Bài 6: Các ý tưởng hoạt động và thực hành

Phương pháp Học chủ động của Phần Lan là tài liệu học kỹ thuật số dành cho tất cả các thiết bị của giáo viên. Chương trình bao gồm sáu khoá học gối đầu chứa một số bài học cung cấp nhiều ý tưởng cho việc học tập chủ động. Các khóa học này được dùng bổ sung cho tài liệu học được sử dụng ở trường và đồng thời hỗ trợ các kỹ năng STEAM như làm việc nhóm, giao tiếp và sáng tạo. Các khóa học được xuất bản lần lượt.

Chúng tôi là những người thiết kế chương trình Học Chủ động của Phần Lan, giáo viên chủ nhiệm Teija Kauppi và Eija Leskinen. Trong suốt sự nghiệp dài làm giáo viên, chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động thúc đẩy và truyền cảm hứng cho trẻ. Trẻ có thể trải nghiệm niềm vui học tập và có được những thử nghiệm thành công hơn nếu trẻ có khả năng học hỏi bằng cách chơi và vận động.

Khoá học có tên Chào mừng đến với thế giới học tập chủ động của Phần Lan bao gồm bốn khóa học giới thiệu cách dạy và học chủ động từ các khía cạnh khác nhau. Ngoài ra còn có các ý tưởng và nhiều hoạt động thực nghiệm cho giáo viên và trẻ. Các khóa học tiếp theo sẽ được xuất bản trong thời gian tới.

Khóa 3 có tên là Khám phá các môi trường học tập khác nhau bên ngoài trường học. Khoá học bao gồm hai bài giảng. Mục đích là khuyến khích giáo viên đưa trẻ ra khỏi khuôn viên trường học để học tập và sử dụng phương pháp học chủ động. Chúng tôi giới thiệu các môi trường học tập khác nhau và chia sẻ ý tưởng về cách sử dụng chúng trong phương pháp học chủ động. Chúng tôi cũng giới thiệu các trò chơi thể thao khác nhau và tầm quan trọng của chúng trong việc học chủ động. Ngoài ra còn có các ý tưởng hoạt động và ý tưởng thực hành.

  • Khám phá trong các môi trường học tập khác nhau bên ngoài trường học

Bài giảng giới thiệu 13 môi trường học tập bên ngoài nhà trường, bắt đầu từ sân trường và tiến ra xa hơn. Các giáo viên nên tính đến một số khía cạnh trong việc lập kế hoạch và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng để làm điều đó.

  • Trò chơi thể thao

Trong khóa học, chúng tôi phân loại các trò chơi thể thao. Trò chơi là một phương pháp cần thiết trong học chủ động. Có rất nhiều ý tưởng hoạt động liên quan đến trò chơi thể thao.

1
Những cuộc phiêu lưu ở các không gian/môi trường khác nhau bên ngoài trường học
2
Giới thiệu về các không gian/môi trường học khác nhau bên ngoài trường học
3
Ý tưởng về các hoạt động và thực hành 1
4
Các trò chơi thể thao
5
Các trò chơi thể thao và việc học chủ động
6
Ý tưởng về các họa động và thực hành
7
Phản hồi

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 6 học viên
Các bài giảng: 6

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Thế Giới Của Phương Pháp Học Chủ Động – Khóa 3
Giá:
1.300.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.