fbpx

Phương pháp giáo dục STEAM của Phần Lan

Công ty Nordic Kivi, Mạng lưới Hội thảo thực nghiệm STEAM (Experience Workshop Network) và EduEffect Phần Lan xin kính chào Quý thầy cô và Quý phụ huynh!

Sau thành công của buổi hội thảo về phương pháp giáo dục STEAM của Phần Lan, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kiến thức về công tác giảng dạy các môn khoa học tự nhiên cho các học viên, chúng tôi kết hợp với EduEffect Phần Lan và Experience Workshop tổ chức khoá học cơ bản 3 tháng phương pháp giáo dục STEAM của Phần Lan. STEAM là dự án khoa học bao gồm các lĩnh vực về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học. Khoá học hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ ở lứa tuổi mầm non nhằm trang bị hành trang tốt nhất để trẻ phát triển và thành công trong cuộc sống.

  1. Giáo viên giảng dạy: Tiến sĩ Kristóf Fenyvesi – Chuyên gia nghiên cứu về chương trình STEAM tại trường Đại học Jyvaskyla, Giám đốc phát triển dự án của tổ chức toán học, nghệ thuật và giáo dục lớn nhất thế giới Bridge.
  2. Mục tiêu khoá học:
    – Giới thiệu về phương pháp giáo dục mầm non của Phần Lan đã được biết đến trên toàn thế giới và chương trình STEAM Phần Lan.
    – Lần lượt giới thiệu 6 bài học đi kèm với 6 hoạt động tương ứng nhằm phát triển tính sáng tạo và chủ động khi thiết kế bài giảng và áp dụng bài học khi giáo dục trẻ
    – Tương tác và hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên, ngoài ra, học viên có cơ hội được tham gia vào mạng lưới STEAM lớn nhất thế giới để trao đổi và học hỏi thêm

Hội Thảo giới thiệu STEAM của TS.Kristóf Fenyvesi

Starting Course

After Intro

Khai giảng ngày vào tháng 11/2020

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 0 học viên
Thời lượng: 3 tháng
Video: 10 giờ
Cấp độ:

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Phương pháp giáo dục STEAM của Phần Lan
Giá:
4.500.000 đ 2.700.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.