fbpx

Những vấn đề cơ bản của việc dạy môn toán. Phép nhân trong lớp học

Khóa học “Phép nhân trong lớp học” giới thiệu các nguyên tắc của phương pháp học chủ động và các ý tưởng về các hoạt động. Môi trường học linh hoạt sẽ đa dạng hóa việc giảng dạy. Thậm chí một lớp học nhỏ cũng cung cấp rất nhiều các khả năng để học một cách chủ động. Chúng tôi chia sẻ một vài ý tưởng về cách mà các thầy cô có thể tận dụng toàn bộ lớp học. Khóa học cũng cung cấp một vài ý tưởng hoạt động để thúc đẩy học sinh. Học sinh có thể học bằng cách di chuyển và chơi.

Xin chào mừng!

Xin chào mừng bạn đến làm quen với những vấn đề cơ bản của việc dạy môn toán. Trong khóa học này, chúng tôi giới thiệu một vài ý tưởng làm thế nào dạy phép nhân sử dụng phương pháp học chủ động. chúng tôi cũng nhận thấy rằng phương pháp học chủ động có rất nhiều lợi ích. Ví dụ như nó có thể cải thiện kết quả học của học sinh, động lực và sự thích thú của học sinh khi ở trường học. Chúng tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy bổ ích của mình tới các thầy cô khác.

Nội dung khóa học:

Phương pháp học chủ động có lợi ích đối với cả giáo viên và học sinh. Mở đầu khóa học, chúng tôi giới thiệu vài suy nghĩ về việc dạy phép nhân và một vài ý tưởng về các hoạt động. Cộng thêm các hoạt động đơn giản, thậm chí trong khoảnh khắc ngắn, việc học cũng có thể được cải thiện. Trong khóa học này, chúng tôi tập trung vào phương pháp học chủ động trên lớp học. Các phương pháp đa dạng và việc sử dụng lớp học, thiết bị và đồ nội thất trong lớp học thúc đẩy việc học trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Chúng tôi giới thiệu vài ý tưởng về cách hình thành nhóm hoặc cặp học sinh. Chúng tôi suy nghĩ về lí do để có các cách hình thành cặp và nhóm cũng như giải thích tại sao việc lập nhóm và cặp là rất quan trọng. Khóa học cũng cung cấp các ý tưởng hoạt động với mục đích và chỉ dẫn chi tiết cũng như các mẹo để đánh giá học sinh. Cuối cùng thầy cô có thể suy ngẫm về cách giảng dạy của bản thân và kinh nghiệm cá nhận về chính khóa học.

Người thiết kế khóa học của “Phương pháp học chủ động của Phần Lan”

Phương pháp học chủ động truyền cảm hứng cho chúng tôi. Học tập chủ động là một phần trong quá trình giảng dạy trong suốt sự nghiệp giáo dục của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động tạo động lực và truyền cảm hứng tới các em học sinh. Học tập một kĩ năng mới trở nên dễ dàng hơn khi học sinh được chơi và vận động.

Chúng tôi lập kế hoạch các hoạt động học tập mới mọi lúc liên quan tới các môn học khác nhau ở trường. Chúng giúp đa dạng hóa việc giảng dạy và bổ sung các tài liệu cho các sách học ở trường. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào môn toán học và môn Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Chúng tôi là các giáo viên và công ty là mục tiêu của chúng, do đó chúng tôi không có thời gian để tạo các khóa học mới liên tục. Các khóa học được xuất bản từng khóa một.

Trong suốt sự nghiệp dạy của mình, chúng tôi nhận thấy rằng học tập chủ động tạo động lực và truyền cảm hứng tới các em học sinh. Một mục tiêu của khóa học này là chia sẻ các ý tưởng về các hoạt động học mà chúng tôi đã tiến hành với các học sinh của mình, do đó chúng tôi biết về lợi ích của chúng. Các thầy cô có thể tìm các ý tưởng trên internet nhưng chúng tôi yêu thích việc sử dụng trí tưởng tượng của bản thân để tạo ra một cái gì đó mới mẻ. Mục tiêu khác của khóa học là khuyển khích các thầy cô có ít kinh nghiệm dạy học thử phương pháp giáo dục chủ động. Các chỉ dẫn về các ý tưởng của các hoạt động cực kì chi tiết, và dễ hiểu. Chúng tôi giới thiệu các ý tưởng hoạt động đa năng, một số thì tốn thời gian, còn một số thì rất dễ để tổ chức giống như các ý tưởng trong khóa học này. Thầy cô có thể làm quen với các khóa học trên tất cả các thiết bị.

1
Việc dạy phép nhân
2
Chia cặp và nhóm
3
Ngón tay nhanh
4
Sơ kết khóa học
5
Học chủ động
6
Hai miếng ghép
7
Bắt bóng và đếm
8
Phản hồi
9
Lợi ích của việc học chủ động
10
Đi săn phép nhân
11
Học tập chủ động trong lớp học
12
Lái xe dọc theo con đường phép nhân
13
Tháp tích số
14
Hai con xúc xắc

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đăng ký ngay
Đã đăng ký: 6 học viên
Các bài giảng: 13

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Những vấn đề cơ bản của việc dạy môn toán. Phép nhân trong lớp học
Giá:
1.500.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.