fbpx

Hội thảo ứng dụng: Phương Pháp Giáo Dục Chủ Động của Phần Lan

Làm thế nào để giúp trẻ chủ động và tích cực hơn trong việc học thông qua trò chơi và tương tác với mọi việc xung quanh? Làm cách nào để tăng động lực học cho trẻ bằng nhiều phương pháp giảng dạy linh hoạt? Làm thế nào để tạo được nhiều ý tưởng giúp trẻ tự tin, chủ động và say mê học tập?

Nordic Kivi trân trọng tổ chức Hội Thảo Ứng Dụng với chủ đề “Phương Pháp Giáo Dục Chủ Động của Phần Lan” trực tuyến nhằm giúp các nhà giáo hiểu về phương pháp dạy học chủ động và tích cực thông qua trò chơi, và các cách khác nhau để áp dụng phương pháp tối đa tại môi trường mầm non.

Diễn giả của buổi hội thảo

Thạc sỹ Giáo dục Teija Kauppi – giáo viên chủ nhiệm
Cô Teija Kauppi có chuyên môn về giáo dục tiểu học và tiếng Anh cho trẻ từ 6-12 tuổi. Tại trường của cô, cô cũng là giáo viên phụ trách tương tác với Hội Phụ huynh học sinh trong nhiều năm và lên kế hoạch phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường. Cô Teija hoạt động tích cực trong nhiều dự án từ khi tốt nghiệp thạc sỹ năm 1987. Những dự án mới nhất cô tham gia có chủ đề về không khí tích cự tại trường học, các hoạt động chống bạo lực học đường và mô hình ngày học linh hoat. Hiện tại, cô đang tham gia nhóm phát triển kết nối giáo dục mầm non, tiểu học và các lớp học không phân cấp (các trẻ trong lớp này chênh lệch nhau khoảng 1 tuổi). Cô cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ cho học sinh.

Thạc sỹ Giáo dục Eija Leskinen – giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chuyên biên soạn kịch bản và tác giả truyện phi hư cấu.
Cô Eija Leskinen có chuyên môn về 8 bộ môn (giáo dục tiểu học, giáo dục đặc biệt, lớp học may vá, nghệ thuật, kịch nghệ, giáo dục sức khoẻ, xử lý dữ liệu, tiếng Phần). Cô đã tổ chức nhiều dự án về nghệ thuật và văn hoá trong suốt quá trình dạy học tại trường và tại thị trấn của cô. Cô Eija soạn học liệu điện tử đầu tiên vào năm 1999. Cô Eija cũng đã kết hợp với đồng nghiệp hoàn thiện 2 bộ tài liệu hướng dẫn về nghệ thuật cho giáo viên. Thêm vào đó, cô cũng tự viết một cuốn sách và chỉnh sửa một cuốn sách khác đều có chủ đề về Phương Pháp Học Chủ Động. Cô cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ cho học sinh.
Phương Pháp của Phần Lan về việc Học Chủ động được thiết kế bởi Teija và Eija tạo ra nhiều khoá học điện tử về chủ đề này cho giáo viên. Các cô cũng phụ trách đào tạo giáo viên thông qua các hội thảo thực nghiệm về học chủ động tổ chức thường xuyên

Hãy là người đánh giá đầu tiên

Vui lòng, đăng nhập để đánh giá
Đã đăng ký: 3 học viên
Các bài giảng: 3

Giờ làm việc

Thứ Hai 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Ba 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Tư 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Năm 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Thứ 8.00 am - 4.00 pm
Thứ Bảy 8.00 am - 4.00 pm
Chủ Nhật Nghỉ
Hội thảo ứng dụng: Phương Pháp Giáo Dục Chủ Động của Phần Lan
Giá:
300.000 đ
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.