fbpx

Tin tức

Đào tạo
Cảm xúc về khóa 1 – Giới thiệu về Tưới Ngôn Ngữ đào tạo Hiệu Trưởng và Giáo viên Mầm Non.
Hôm nay Công Ty TNHH Nordic Kivi đã nhận được email kèm chứng chỉ cho các Hiệu Trưởng và Thầy Cô giáo mầm non tại Việt Nam tham gia khóa học mở đầu Tưới Ngôn Ngữ của Phần Lan.
Tất cả anh chị em đang công tác tại công ty Nordic Kivi của Chúng Tôi đều có chung một cảm xúc dâng trào hãnh diện. Cảm xúc vui, phấn khởi và hồi hộp chờ đợi kết quả của Thầy Cô giáo sau 3 tháng học trực tuyến, cùng với sự hỗ trợ tận tình tới các Thầy Cô từ mọi miền tổ quốc.
Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ giữa hai đất nước xa xôi như Phần Lan và Việt Nam, chúng tôi có thể vượt qua rào cản văn hóa, ngôn ngữ, tư duy và mang đến cho Thầy Cô những kiến thức mới mẻ, nhưng chúng tôi đã thành công!
Chúng tôi có những Giáo Viên đạt kết quả xuất sắc sau khóa học này! Chúng tôi rất vui mừng về điều này.
Chúng tôi đồng thời cũng khâm phục những Thầy Cô Giáo Việt Nam với tinh thần học hỏi và yêu nghề giáo của mình, Thầy Cô ấy muốn mang đến cho trẻ những trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất .
Chúng tôi cảm nhận và thấy được
– Có nhiều những giáo viên dù ở Miền Trung xa xôi trong thời gian bão ở Việt Nam mất điện vẫn kiên trì lên mạng để học hỏi.
– Có nhiều Giáo viên dù tiếng Anh không tốt nhưng lại chịu khó để tham gia tích cực và nhắn tin thường xuyên cho công ty để học rõ thêm.
– Có nhiều Giáo viên ban ngày tới trường, ban đêm ngồi học online dù con cái còn nhỏ bên cạnh luôn khó để tập trung.
Chúng tôi cảm thấy xúc động, vui, tự hào vì Thầy Cô Việt Nam. Nhận được những tấm bằng nước ngoài được cấp cho Thầy Cô mà chúng tôi, những thành viên Nordic Kivi cảm thấy trân quý!
Giá trị không phải chỉ ở tấm bằng vinh danh và bằng cấp nước ngoài, nhưng giá trị nằm ở cả những nỗ lực học hỏi kinh nghiệm, kiến thức và kĩ năng sư phạm để không đi lùi lại so với thời đại ngày nay, và quan trọng để chăm sóc và giảng dạy cho thế hệ mầm non ngày một phát triển tư duy kiến thức và sức khỏe tốt nhất!
Chúng tôi Nordic Kivi Việt Nam sẽ cố gắng tốt hơn và đồng hành cùng Thầy Cô để mang đến những điều tốt nhất đến từ nền giáo dục Phần Lan.
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.