fbpx

Tiểu sử

Elena Chukhlantseva là một nhà giáo, người có nền tảng học vấn vững vàng và kinh nghiệm thực tế trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non trong môi trường đa văn hóa và đa ngôn ngữ. Cô là Thạc sĩ giáo dục (Đại học Tampere / Phần Lan), giáo viênGDMN, giáo viên mầm non, cựu đồng quản lý trung tâm GDMN song ngữ, chuyên gia GDMN, giảng viên. Cô hiện là giáo viên mầm non tại Trường Anh ngữ thuộc thành phố Tampere, Phần Lan.
Phần lớn chuyên môn của cô Elena là phát triểnvà thực hiện chương trình giáo dục và chăm sóc mầm non (GDMN) cho các cơ sở song ngữ dựa trên chương trình giáo dục cốt lõi của Phần Lan cho GDMN, EYFS và Te Whāriki.
Cô cũng có kinh nghiệm quý báu trong việc làm việc với trẻ em có khó khăn trong quá trình học tập và hành vi ứng xử với sự cộng tác của gia đình và các nhóm đa chuyên môn.
Cô đặc biệt quan tâm đến các chủ đề học tập vui chơi, học tập thông qua thực hành, học sử dụng đa phương thức và tăng cường nội lực ở học sinh.
Elena có kinh nghiệm đào tạo chuyên môn cho các giáo viên quốc tế đến Phần Lan học tập cũng như có kinh nghiệm đào tạo cho giáo viên
Châu Á (Trung Quốc). Niềm tin mạnh mẽcủa cô vào giáo dục làsuy nghĩ, kinh nghiệmvà sựtò mò được chia sẻ sẽ tạo nên sự khác biệt cho việc học của trẻ.
Elena là người biên tập cho cuốn sách “Finnish Education in Practice: What, Why and How” (Giáo dục Phần Lan trong thực tiễn: Là gì, Tại sao và Như thế nào). Cuốn sách mô tả tổng thể về các chủ đề chính của giáo dục ở Phần Lan, cơ sở lý luận đằng sau các đặc điểm tiêu biểu của giáo dục Phần Lan, cũng như các ví dụ thực tế về cách những chủ trương này được thực hiện trong bài học hàng ngày.

Các khóa học của giáo viên

Học tập dựa trên hiện tượng là hình thức học tập hoặc phương pháp sư phạm đa ngành, mang tính kiến tạo, trong đó học sinh nghiên cứu một chủ đề hoặ...
2 Bài giảng
Layer 1
Đăng Nhập Danh mục
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân nhằm nâng cao trải nghiệm duyệt web.